THI CÔNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP AN TOÀN LÀ TÔN CHỈ CỦA VITEQ

Tìm kiếm đơn vị thi công cơ điện ở thị trường Việt Nam những năm gần đây không phải là khó, nhưng tìm được nhà thầu thi công toàn diện hệ thống cơ điện có chất lượng an toàn và phù hợp về chi phí thì không hề dễ.

Đến nay Viteq là nhà thầu cơ điện với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội kỹ sư được đào tạo bài bản chuyên nghiệp đã khẳng định được chất lượng công trình của mình qua chính những dự án cung cấp cho  khách hàng.

Động lực lớn dành cho chúng tôi đó chính là những lời khen của tổng thầu, chủ đầu tư về chất lượng thi công của mỗi công trình.

Từ vật liệu máy móc được kiểm soát đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt đến công đoạn thi công tỉ mỉ. Mỗi met cap điện được kéo, mỗi thang máng được lắp dựng là tâm huyết của các kỹ sư và công nhân

.Điều quan trọng hơn tất cả đó chỉ là yếu tố an toàn. An toàn cho chính bản thân người làm xây lắp và còn là an toàn cho người sử dụng cho những người vận hành những thiết bị mình lắp đặt. Mọi các đầu mối nối đều được nối tiếp âm, các ống lõi đều được sử dụng các công cụ và chất liệu cách điện an toàn,..

Với tâm nguyện thi công như đang làm chính ngôi nhà của mình đã được đền đáp bởi sự tin tưởng của các khách hàng trong những năm qua, thể hiện ở các khách hàng cũ khi có nhu cầu đều sử dụng lại dịch vụ của Viteq, coi Viteq nhưng người bạn đồng hành cùng phát triển.

Thi công cáp điện

Thang máng cáp

Thang máng cáp

Thang máng cáp tủ điện phân phối

Ống đầu nối điên, khí cho hệ thống máy may

Hệ thống bóng đèn chống nổ

Mối nối cáp và dây tiếp âm