Về Viteq

TRANG CHỦ / Về Viteq

Hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, chúng tôi đã gặt hái được những thành tựu nhất định. Đội ngũ của chúng tôi đã làm chủ được toàn bộ các công nghệ từ tư vấn thiết kế, quản lý dự án, tổ chức thi công. Mỗi năm chúng tôi hoàn thành hàng chục công trình có quy mô lớn và vừa, được khách hàng đánh giá cao.

Nếu Quý khách là một tổng thầu xây dựng, Quý khách sẽ tìm thấy ở chúng tôi một mảnh ghép hoàn hảo. Quý khách sẽ có được sự hỗ trợ đắc lực, toàn diện và một sự đồng hành đáng tin cậy mà không cần phải tuyển dụng đội ngũ cơ điện, giúp doanh nghiệp của Quý khách tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh.

Nếu Quý khách là chủ đầu tư, chúng tôi luôn có đội ngũ quản lý giầu kinh nghiệm để tư vấn các giải pháp từ thiết kế, lựa chọn thiết bị, tổ chức thi công giúp Quý khách có được một công trình được tối ưu về công năng, tiết kiệm chi phí vận hành và trường tồn cùng thời gian. Với phương châm lấy chất lượng làm trọng tâm, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ đem lại lợi ích toàn diện, cùng nhau phát triển cho cả đôi bên.