CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

 

Là 1 đơn vị với hơn 12 năm hoạt động, Viteq thấu hiểu được giá trị của 1 nguồn nhân lực chất lượng hiệu quả.

Với môi trường cầu thị, xây dựng từ nhân sự cơ sở, Viteq tự hào là đơn vị có hơn 80% nhân sự của công ty có thâm niên làm việc từ 6 năm trở lên.

Trong định hướng phát triển, Viteq tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài, chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn.

Chính sách thu hút nhân tài: Viteq có chính sách lương, thưởng cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân CBNV lâu dài, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho Công ty.

Chế độ làm việc: Viteq tổ chức làm việc 8h/ngày, 5 ngày/tuần, nghỉ trưa 1h (nghỉ Lễ, Tết, ốm, đau, thai sản… theo quy định của nhà nước). Khi có yêu cầu về tiến độ sản xuất, kinh doanh, Viteq có thể yêu cầu CBNV làm thêm giờ và thực hiện các chế độ đãi ngộ thỏa đáng cho người lao động ngoài việc đảm bảo quyền lợi cho người lao động theo quy định của nhà nước.

Chính sách đào tạo: Viteq khuyến khích CBNV tự đào tạo và tái đào tạo, bên cạnh đó Viteq sẵn sàng tạo điều kiện cho cá nhân có thể tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức đáp ứng nhu cầu cho từng dự án công việc

Chính sách lương, thưởng, phúc lợiViteq xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CBNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CBNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

Các loại hình khen thưởng:

– Khen thưởng thành tích khi kết thúc dự án/chiến dịch: Khen thưởng các cá nhân/ tập thể tham gia tích cực và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần tạo ra thành công chung của mỗi dự án/ chiến dịch;

– Khen thưởng sáng kiến: Khen thưởng các cá nhân có sáng kiến mang lại lợi ích cho Công ty, có các đề xuất cải tiến mới góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, của bộ phận, nâng cao hình ảnh, uy tín của Công ty;

– Khen thưởng thành tích định kỳ: Khen thưởng thành tích cá nhân; Khen thưởng nhân dịp kỷ niệm ngày Thành lập Công ty…

Bảo hiểm và phúc lợi:

Việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp được Viteq thực hiện nghiêm túc, theo đúng quy định của pháp luật.